About us


ศูนย์บริการระบบประตูอัตโนมัติ (Autogatesecurity) เรา ได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับระบบประตูอัตโนมัติ ระบบล็อคไฟฟ้า ระบบกันขโมย และระบบรักษาความปลอดภัยอื่นๆ มานานกว่า 10 ปี โดยเริ่มต้นจากศูนย์บริการประเวศเป็นแห่งแรก ประมาณปี พ.ศ.2537 โดยศูนย์บริการฯ เราได้ยึดถือความรวดเร็วในการบริการ, ความ สะดวกสบาย และความชัดเจนในการที่จะบริการลูกค้า เป็นหลักการสำคัญในการดำเนินงาน เนื่องจากประสบการณ์ของผู้ริเริ่มก่อตั้งศูนย์บริการได้ทำงานคลุกคลีอยู่ใน วงการระบบประตู อัตโนมัติมาก่อน ได้รู้จักและสัมผัสกับลูกค้าที่รับบริการอย่างใกล้ชิด ได้เห็นถึงปัญหาในการใช้งานและความต้องการในการบริการ

ฉะนั้น ศูนย์บริการเราจึงมีหลักการในการทำงาน คือ

1. ความรวดเร็วในการแก้ไขปัญหาและการบริการ เราจึงมีศูนย์บริการด้วยกันถึง 2 แห่ง คือ ศูนย์บริการธนบุรี และศูนย์บริการประเวศ ไว้ให้ บริการกับลูกค้าเพื่อความสะดวกและรวดเร็ว หากมีศูนย์บริการเพียงแห่งเดียวอาจจะให้บริการกับลูกค้าล่าช้า เพราะว่าปัจจุบันสภาพการจราจรของเรานั้นค่อนข้างจะติดขัดมาก ฉะนั้น เมื่อลูกค้าต้องการใช้บริการหรือสะดวกและใกล้ศูนย์บริการไหนเรียก ใช้บริการของได้ทันที

2. ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบประตูอัตโนมัติ ระบบล็อคไฟฟ้า และระบบต่างๆ ดังที่กล่าวมาแล้วนั้น โดยบริการตรวจเช็ค ปรึกษา และแจ้งราคาก่อนที่จะทำการซ่อมแซมหรือติดตั้ง เพื่อที่ลูกค้าจะได้กำหนดงบประมาณหรือกำหนดเวลาใน การเข้าทำงานของฝ่ายบริการได้ตามความเหมาะสม


3. มีความชัดเจนในการทำงาน เพราะว่าความต้องการของผู้ใช้งานแต่ละราย ย่อมไม่เหมือนกัน บางรายอาจจะใช้เรื่องงบประมาณในการตัดสินใจ บางรายอาจจะใช้คุณภาพของสินค้าเป็นตัวกำหนด และบางรายก็อาจจะตัดสินใจจากยี่ห้อ หรือ Brand Name สินค้าที่ทางศูนย์บริการจัดจำหน่ายจะได้รับการทดสอบจากห้องปฏิบัติการและการ ใช้งานจริงว่ามีคุณภาพ ความทนทาน เหมาะสมกับราคา และช่างบริการของศูนย์บริการเรานั้น มากด้วยประสบการณ์ และความสามารถที่จะบริการ-ติดตั้ง-ซ่อมแซม ระบบประตูอัตโนมัติ ล็อคไฟฟ้า ทุกระบบทุกชนิดจากทุกประเทศ ดังคำที่ ว่า "เราเป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริง" โดยเฉพาะเรื่องงานติดตั้ง ทางศูนย์บริการของเราได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งระบบและบำรุงรักษาระบบจาก หน่ายงานราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ หน่วยงานเอกชน บริษัท ห้างร้าน โครงการหมู่บ้าน นิคมอุตสาหกรรมต่างๆ และสถานที่สำคัญ เช่น

หน่วยงานราชการ-รัฐวิสาหกิจ - ทำเนียบองคมนตรี,ศาลฏีกา, ทัณฑสถานธนบุรี, ศาลแพ่งธนบุรี, บจ.วิทยุการบินแห่งประเทศไทย, ม.กรุงเทพ, สถาบันราชภัฏเพชรบุรี, สถาบันราชภัฏภูเก็ต, ฯลฯ

หน่วยงานสถานที่สำคัญ ๆ - สถานฑูตเยอรมัน, สถานฑูตตุรกี, สถานฑูตไนจีเรีย, สถานฑูตฟินแลนด์ ฯลฯ

โครงการหมู่บ้าน เช่น บางกอกบูโรวาท (บมจ.เอสซีแอสเซส), บจ. บิวท์ ทู บิวท์, แลนด์แอนด์เฮ้าส์

นิคมอุตสาหกรรมฯ เช่น นิคมอุตสาหกรรมอมตะชลบุรี, นิคมอุสาหกรรมอมตะ ระยอง, นิคมอุสาหกรรมแหลมฉบัง,นิคมอุสาหกรรมมาบตาพุด, นิคมอุตสาหกรรมสมุทรสาคร,นิคมอุตสาหกรรมโรจนะอยุธยา และอีกหลายๆ ที่English Chinese (Simplified) French Japanese Thai


SocialTwist Tell-a-Friend

Contact Information

RRT&S TECHNOLOGY CO.,LTD
88/22 หมู่ 5 ซอยเอกชัย 30 ถนนเอกชัย แขวงบางขุนเทียน
เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
Tel: 02-415-9888 , 02-416-9897 Fax: 02-415-9908 , 02-415-9897  HOTLINE: 088-679-9666
E-mail:     marketing.rrt@gmail.com

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday101
mod_vvisit_counterYesterday199
mod_vvisit_counterThis week1009
mod_vvisit_counterThis month1413
mod_vvisit_counterAll days817613